ซองจดหมายนั้น…สำคัญฉไน ??

หากคิดจะ การพิมพ์ซองกระดาษ ซองกระดาษนั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ซองกระดาษ สำหรับการ์ดเชิญ ซองจดหมาย ซองเอกสาร มีตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่มากมาย สามารถเลือกนำมาใช้ได้ตามความเหมาะสม และความต้องการค่ะ

วันนี้ PRINT EASY มีวิธีการเลือกใช้ ซอง ให้เหมาะสมมาแนะนำค่ะ

การพิมพ์ซองจดหมาย

การพิมพ์ซองกระดาษ โดย ซองจดหมาย ที่มีขนาดเล็ก นิยมใช้ส่งจดหมายธรรมดาในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับส่งเอกสารจำนวนน้อยหรือประมาณ 1 – 5 แผ่นกระดาษ

การพิมพ์ซองกระดาษ

สำหรับการ พิมพ์ซองกระดาษ การ์ดเชิญ จะเน้นการออกแบบที่สวยงาม นิยมใช้ ซองทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือ ซองขนาดพิเศษ ที่สามารถรองรับและเข้ากันกับ การ์ด ด้านใน ส่วนการออกแบบ และวางเลย์เอาท์ ซองจดหมาย เน้นการใช้ ความคิดสร้างสรรค์ แต่ก็ยังคงต้องคำนึง ถึงกาลเทศะ เพราะ การ์ดเชิญ ถือเป็นความประทับใจแรกพบของแขกที่ถูกรับเชิญ

ในด้านธุรกิจท่านสามารถนำ ซองจดหมาย มาช่วยสร้างภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพให้กับธุรกิจคุณ และช่วยเสริมสร้าง ความน่าเชื่อถือและการติดต่อสื่อสารในองค์กรของคุณ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งพิมพ์ที่มีความจำเป็นต้องใช้ในธุรกิจและสำนักงาน ในแทบทุกวัน ซึ่งในธุรกิจจะมีการใช้ ซองจดหมาย และ ซองเอกสาร หลากหลายขนาด ซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสม มีอีกอย่างเรื่อง ซองจดหมาย หรือ ซองเอกสาร สำคัญทางธุรกิจ ควรใส่ใจ คือการออกแบบ การวางเลย์เอาท์ของ ซองจดหมาย และข้อมูลหน้า ซองจดหมาย ที่จะต้องคำนึงถึงความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือ

การพิมพ์ซองจดหมาย และ พิมพ์ซองเอกสาร ที่ออกแบบเอง นอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และความเป็นมืออาชีพให้กับ แบรนด์คุณยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นและความต่อเนื่องของคุณภาพการบริการของคุณด้วยลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ได้รับ จดหมาย จะซึมซับสิ่งนี้ผ่านจิตใต้สำนึกและส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการกับคุณ ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์การสื่อสารองค์กร/ธุรกิจคุณ

คนมักจะมองว่า ซองจดหมาย เป็นสิ่งที่ธรรมดา ไม่มีความหมายอะไร และมักมองข้ามศักยภาพและประโยชน์ของ ซองจดหมาย ซึ่งจริง ๆ แล้วข้อดีของ การพิมพ์ซองจดหมาย ที่ออกแบบเอง คือ เมื่อทำการส่งให้ลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ จะทำให้พวกเขารู้สึกว่า เราให้ความสำคัญกับเขา ดูเป็นมืออาชีพและอีกความสำคัญและประโยชน์อย่างยิ่งของ ซองจดหมาย คือ การเสริมสร้างแบรนด์ และการบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า

ความสำคัญของการพิมพ์ซองจดหมาย

โรงพิมพ์คุณภาพมาตรฐานสากล
✔ บริการงานพิมพ์ครบวงจร
✔ บริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ
✔ บริการจัดส่ง MESSENGER / EMS
✔ ตรงต่อเวลา จัดทำ ภายใน 7-14 วัน
ซื่อสัตย์ โปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
.
โทร 02-880-7506
LINE ID: @PRINTEASY

Home