Print Easy พร้อมให้บริการงานพิมพ์ครบวงจร ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

Print Easy โรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ต ที่ให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษา และให้บริการตั้งแต่การออกแบบสิ่งพิมพ์ ไปจนถึงขั้นตอนการพิมพ์ และกระบวนการหลังพิมพ์ ให้บริการด้วยใส่ใจในคุณภาพ ทั้งรูปเล่ม วัสดุ และสี เพื่อให้งานพิมพ์ของคุณได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมการบริการจากหัวใจ และความทุ่มเท โดยเราให้ความสำคัญกับการส่งงานตรงต่อเวลาอยู่เสมอ และไม่ว่าคุณจะต้องการงานพิมพ์รูปแบบใด เราพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์หนังสือ แผ่นพับ โบรชัวร์ แค็ตตาล็อก แฟ้มกระดาษ ซองจดหมาย การ์ด ไปจนถึงปฏิทิน และงานพิมพ์อื่น ๆ อีกมากมาย

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ของ Print Easy

1

2

3

1

ติดต่อสอบถาม และปรึกษาเรื่องงานพิมพ์

เพียงคุณติดต่อเข้ามา พร้อมบอกความต้องการเกี่ยวกับงานพิมพ์ของคุณให้เราได้ทราบ เราพร้อมให้คำปรึกษา และตอบคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการงานพิมพ์ของเรา โดยสามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

กรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของเรา
เราจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

2

รอรับใบเสนอราคา และตัวอย่างกระดาษเพื่อประกอบการพิจารณา

หลังจากที่ได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับงานพิมพ์ของคุณ เราจะจัดทำใบเสนอราคา พร้อมส่งตัวอย่างกระดาษให้คุณพิจารณาประกอบการตัดสินใจ

3

ลูกค้าคอนเฟิร์มใบเสนอราคา พร้อมส่งไฟล์งาน

หากคุณพอใจกับราคา และกระดาษที่เราส่งเสนอไป เพียงคุณทำการคอนเฟิร์มใบเสนอราคา พร้อมจัดส่งไฟล์งานให้เรา เราก็พร้อมที่จะดำเนินการต่อทันที

4

5

6

4

จัดทำตัวอย่างงานพิมพ์เสมือนจริง

เราจะนำไฟล์งานที่ได้รับจากลูกค้ามาปรับให้เหมาะสมกับงานพิมพ์แต่ละรูปแบบ จากนั้นทำเป็นงานพิมพ์เสมือนจริงขึ้นมาเพื่อส่งให้คุณลูกค้าตรวจสอบก่อนเริ่มพิมพ์จริง

5

ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของงานพิมพ์ และ อนุมัติให้ดําเนินการผลิต

ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง และความเรียบร้อยของงานพิมพ์เสมือนจริง หากถูกต้องเหมาะสมทุกประการ ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไขเพิ่มเติม สามารถอนุมัติให้ทาง Print Easy ดำเนินการผลิตได้ทันที

6

เริ่มดําเนินการผลิต

หลังจากได้รับการอนุมัติ เราจะเริ่มกระบวนการพิมพ์ชิ้นงานจริงอย่างถูกต้อง และมีมาตรฐาน โดยเรามีบริการ QC ตรวจสอบคุณภาพของงานพิมพ์ และรับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนส่ง เพื่อให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดทุก ๆ ชิ้น ก่อนจัดส่งให้คุณถึงที่ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ชิ้นงานไว้ก่อน แต่ยังไม่มีพื้นที่จัดเก็บงานพิมพ์หรือยังไม่ต้องการใช้ชิ้นงานทั้งหมด สามารถฝากงานพิมพ์ไว้กับเราก่อนได้ เพราะเรามีบริการรับฝากงานพิมพ์ จัดการสต็อกงานพิมพ์ และบริการเบิกใช้งานพิมพ์ พร้อมช่วยกระจายสินค้าได้ตามจำนวน และเวลาที่ต้องการได้ด้วย

ช่องทางการชำระเงิน

โรงพิมพ์ออฟเซ็ตครบวงจร Print Easy รองรับการชำระเงินหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเงินสด การโอนผ่านธนาคาร ไปจนถึงบริการชําระเงินแบบ Credit Term สําหรับลูกค้าจดทะเบียนนิติบุคคล

บริการจัดส่งฟรีถึงที่หมาย

ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์รูปแบบใด จำนวนเท่าใด เรามีบริการจัดส่งฟรีถึงที่หมายให้สำหรับทุก ๆ การสั่งพิมพ์

สั่งพิมพ์กับ Print Easy

Print Easy โรงพิมพ์ซองเอกสาร รับพิมพ์ซองจดหมาย ซองใส่บัตร
และซองต่าง ๆ สามารถออกแบบได้เองตามชอบ สามารถพิมพ์บนซองสำเร็จ และกำหนดขนาดใหม่เองได้ตามที่ต้องการ รวมถึงสามารถเพิ่มเทคนิคหลังพิมพ์เพื่อเพิ่มความสวยงาม เราให้บริการตั้งแต่

  • การให้คำปรึกษาออกแบบ
  • จัดพิมพ์ซองทั้งงานเล็ก งานใหญ่ มีมาตรฐาน QC
  • รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงที่หมายทั่วประเทศ ตรงเวลา
  • บริการส่งของจากคลัง บริหารสต็อก และเบิกเอกสาร
  • ให้คุณฝากงานพิมพ์ไว้ที่เราก่อนได้ เพื่อเบิกใช้ หรือกระจายสินค้าตามจำนวนที่ต้องการได้ในภายหลัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ที่อยู่ 132-134 ซอย 39 ถนนบรมราชชนนี
แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170