History ที่มาของ
โรงพิมพ์ Print Easy

“Print Easy” ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเปิดโลกทัศน์ธุรกิจการพิมพ์ ในระบบออนไลน์แบบครบวงจร ที่ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษาเรื่องงานพิมพ์ทุกประเภท การออกแบบผลงาน กระบวนการพิมพ์ จนถึงขั้นการจัดส่งงานพิมพ์คุณภาพเยี่ยมให้ถึงมือลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ทั้งลูกค้ารายใหญ่ รายย่อย ธุรกิจ SME และธุรกิจที่ให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ โดยเรามุ่งเน้นการให้บริการจากทีมงานที่ยอดเยี่ยม และบริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ต (Offset Printing) ที่มีคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมบริหารงานภายใต้ความซื่อสัตย์ และความตรงต่อเวลา เป็นระยะเวลานานกว่า 30 ปี

Print Easy ให้บริการงานพิมพ์ครบวงจร อุ่นใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

Print Easy เป็นโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ต ที่ให้บริการแบบครบวงจร พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพ ทั้งรูปเล่ม กระดาษ วัสดุ สี ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และส่งงานตรงต่อเวลาอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องการงานพิมพ์รูปแบบใด เราพร้อมตอบสนองด้วยบริการที่หลากหลาย เพื่อรังสรรค์เป็นงานพิมพ์คุณภาพ ทุกแผ่น ทุกเล่ม ทุกล็อตการผลิต

งานพิมพ์วารสาร เล่มแค็ตตาล็อก

จัดทำในรูปเล่มที่สวยงาม มีการออกแบบภาพสินค้า และจัดวางคำบรรยายได้น่าสนใจ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร

งานพิมพ์โบรชัวร์หรือแผ่นพับ

เครื่องมือทางการตลาดในรูปแบบกะทัดรัดที่มีประสิทธิภาพ สามารถสั่งผลิตได้ตามจำนวนที่ต้องการ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ ในราคาย่อมเยา

งานพิมพ์โปสเตอร์ แฟ้มกระดาษและนามบัตร

รับพิมพ์เครื่องมือส่งเสริมการขายสินค้า และบริการทุกประเภท พร้อมแนะนำเรื่องการออกแบบ ที่ครบจบในที่เดียว

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการโรงพิมพ์ Print Easy

บริการงานพิมพ์ครบวงจรทุกประเภท

โรงพิมพ์ Print Easy ผลิตงานโดยระบบ Offset ด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ระดับเครื่องจักรอุตสาหกรรม Heidelberg เพื่อจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด และให้บริการหลังการพิมพ์แบบครบวงจร ดังนี้

การจัดทำเข้าเล่ม สันกาว กระดูกงู ห่วง

บริการเทคนิคหลังงานพิมพ์ เช่น งานเคลือบ ปั๊มนูน ปั๊มจม ปั๊มปรุฉีก เคทอง ทุกชนิด

บริการไดคัท

บริการตัด พับ นับ

การรันเลข

การจัดเตรียม Packing เป็นต้น

บริการ Artwork Design จาก นักออกแบบ Print Easy มืออาชีพ

โรงพิมพ์ Print Easy เรามีบริการ Artwork Design จากนักออกแบบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และใส่ใจในงานออกแบบทุกรายละเอียด และช่วยจัดวาง Art Work ให้สวยงาม น่าดึงดูดใจ ตอบโจทย์ทุกประเภทงานพิมพ์

บริการจัดส่งฟรีทุกยอดการสั่งซื้อ

โรงพิมพ์ Print Easy เราให้ความใส่ใจในการจัดส่งงานพิมพ์ให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว พร้อมจัดส่งฟรีทุกยอดการสั่งซื้อและการันตีจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง, 7-14 วัน หรือ 14-20 วัน (ขึ้นอยู่กับประเภทและสเป็กของงาน)

ช่องทางการติดต่อทีมงาน
Print Easy

โรงพิมพ์ออนไลน์ ระบบออฟเซ็ตแบบครบวงจร Print Easy เรามีมาตรฐาน QC รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงที่หมายทั่วประเทศ ตรงเวลา อีกทั้งยังมีบริการส่งของจากคลัง บริหารสต็อก และเบิกเอกสาร ให้คุณฝากงานพิมพ์ไว้ที่เราก่อนได้ เพื่อเบิกใช้ หรือกระจายสินค้าตามจำนวนที่ต้องการได้ในภายหลัง พร้อมให้บริการงานทุกรูปแบบ ในราคาถูก ติดต่อสอบถามง่าย ดำเนินงานรวดเร็ว และมีคุณภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ที่อยู่ 132-134 ซอย 39 ถนนบรมราชชนนี
แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170