บริการรับพิมพ์หนังสือด่วน
พิมพ์คู่มือสินค้า
พิมพ์แค็ตตาล็อก

โรงพิมพ์หนังสือ Print Easy เราพร้อมดูแลงานสิ่งพิมพ์ รับพิมพ์หนังสือทุกรูปแบบ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์หนังสือตามสั่ง พิมพ์หนังสือเรียน พิมพ์เล่ม Company Profile พิมพ์คู่มือพนักงาน พิมพ์สมุดไดอารี การพิมพ์แค็ตตาล็อกสินค้า เป็นต้น ในรูปเล่มที่มีความสวยงาม มีบริการออกแบบกราฟิกดีไซน์เพื่อจัดวางคำบรรยายและภาพสินค้าให้น่าสนใจ ช่วยดึงดูดใจผู้บริโภค พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือให้องค์กรได้เป็นอย่างดี

รับพิมพ์หนังสือตามสั่ง พร้อมเพิ่มเทคนิคพิเศษ และการเข้าเล่มได้ตามต้องการ

รับพิมพ์หนังสือตามสั่ง พร้อมเพิ่มเทคนิคพิเศษ และการเข้าเล่มได้ตามต้องการ

บริการรับพิมพ์หนังสือตามสั่ง

บริการสั่งทำหนังสือกับ Print Easy เราพร้อมให้บริการแบบครบวงจรในการจัดทำหนังสือทุกรูปแบบ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ต บริการหลังการพิมพ์ บริการเข้าเล่ม จนกระทั่งสินค้าส่งถึงมือลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจำนวนงานจะมากหรือน้อย สิ่งที่ได้คือคุณภาพผลงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ

มาเพิ่มความพรีเมียมและความโดดเด่นให้งานพิมพ์หนังสือ งานพิมพ์คู่มือพนักงาน หรืองานพิมพ์หนังสือไดอารี ด้วยเทคนิคงานพิมพ์พิเศษ เช่น การเคลือบปก PVC/ UV เพื่อความคงทนต่อการฉีกขาด และป้องกันการซึมของละอองนํ้า, การ SPOT UV เฉพาะจุด, การปั๊มเคฟอยล์สี, การปั๊มนูน, ปั๊มจม ส่วนมากใช้กับตัวอักษร หรือ LOGO ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนของการผลิตงานพิมพ์ โดยจะเป็นขั้นตอนหลังการพิมพ์ เพื่อความสวยงามและน่าสนใจ ก่อนการเข้าเล่มและจัดส่งถึงมือลูกค้าตามเวลาที่กำหนดต่อไป

บริการงานเข้าเล่มทุกรูปแบบ

การเข้าเล่มหนังสือ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการส่งรูปเล่มสิ่งพิมพ์ที่เรียบร้อยแล้วให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้หนังสือมีความน่าอ่านมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีการเข้าเล่มอยู่หลายวิธี แต่ละวิธีมีขั้นตอนและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

การเข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคา

เป็นวิธีที่มีความรวดเร็ว และสามารถกางหนังสือออกได้มาก โดยการนำกระดาษที่เรียงหน้าแล้วมาพับครึ่ง จากนั้นใช้เครื่องเย็บลวดตรงแนวพับ 2-3 ตัวเพื่อยึดติดให้เป็นรูปเล่ม เหมาะสำหรับการเข้าเล่มหนังสือหรือสมุดที่มีจำนวนหน้าน้อย ไม่เกิน 80 หน้ากระดาษ

การเข้าเล่มแบบไสกาว

เป็นวิธียอดนิยม สามารถเข้าเล่มได้รวดเร็วและสวยงาม เป็นการนำกระดาษที่เรียงหน้ายกแล้ว มาไสกระดาษด้านข้างแล้วทากาวเข้าเล่ม เหมาะสำหรับหนังสือเรียน นิตยสาร วารสาร และรายงานประจำปี

การเข้าเล่มแบบเย็บกี่

เป็นวิธีเข้าเล่มที่มีความแข็งแรงมากที่สุด โดยการนำกระดาษที่เรียงหน้ายกแล้วมาใช้ด้ายเย็บแต่ละส่วนให้ยึดติดกันคล้ายการเย็บมุงหลังคา จากนั้นนำแต่ละยกมาร้อยรวมกันเป็นเล่มใหญ่อีกรอบ แล้วทำการหุ้มด้วยปกอีกชั้น เหมาะสำหรับหนังสือที่มีความหนามาก ๆ อย่าง พจนานุกรม ดิกชันนารี เป็นต้น

การเข้าเล่มแบบสันขดลวด

เป็นวิธีเข้าเล่มที่มีความสวยงาม และเพิ่มราคาให้หนังสือได้ โดยการนำกระดาษที่เรียงหน้าแล้วมาเจาะรูสำหรับใส่ห่วงพลาสติกหรือห่วงเหล็กในการเข้าเล่ม เหมาะสำหรับหนังสือที่ไม่หนาจนเกินไป เช่น งานพิมพ์ปฏิทิน งานพิมพ์ไดอารี เป็นต้น

ที่ Print Easy เรารับผลิตหนังสือตามขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และความต้องการของคุณให้ดีที่สุด พร้อมให้คำปรึกษาแบบไม่คิดค่าใช้จ่าย

พิมพ์หนังสือด่วนกับ Print Easy ดีอย่างไร?

Print Easy บริษัทให้บริการงานพิมพ์แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์มากกว่า
30 ปี โดยรับพิมพ์หนังสือหลากหลายรูปแบบ คุณภาพเยี่ยม ที่ให้บริการตั้งแต่

  • การให้คำปรึกษา
  • ออกแบบ จัดพิมพ์ และบริการเข้าเล่มให้สวยงาม
  • เรารับพิมพ์หนังสือทั้งงานเล็ก งานใหญ่ มีมาตรฐาน QC
  • รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงที่หมายทั่วประเทศ ตรงเวลา
  • อีกทั้งยังมีบริการส่งของจากคลัง บริหารสต็อก และเบิกเอกสาร
  • ให้คุณฝากงานพิมพ์ไว้ที่เราก่อนได้ เพื่อเบิกใช้ หรือกระจายสินค้าตามจำนวนที่ต้องการได้ในภายหลัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ที่อยู่ 132-134 ซอย 39 ถนนบรมราชชนนี
แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170