ตัวอย่างงานพิมพ์หนังสือ

งานพิมพ์หนังสือเข้าเล่ม ไม่ว่าจะเป็นหนังสือสเป็กหรูระดับพรีเมียมขององค์กรที่บอกเล่าความเป็นมา วิสัยทัศน์ และบริการต่าง ๆ ขององค์กร สำหรับประกอบการเจรจาธุรกิจกับคู่ค้า ไปจนถึงหนังสือคู่มือการใช้งานสินค้า หนังสือคู่มือพนักงาน หนังสือเรียน หรือหนังสือและสมุดบันทึกที่รับพิมพ์จำนวนมากสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก

ตัวอย่างงานพิมพ์โบรชัวร์ และแผ่นพับ

งานพิมพ์โบรชัวร์และแผ่นพับ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการขององค์กร รวมทั้งแผ่นพับข้อมูลความรู้ที่ช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือ และการเป็นที่จดจำให้แบรนด์ของคุณ เพื่อส่งเสริมการขายและการประชาสัมพันธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวอย่างงานพิมพ์แฟ้มกระดาษ

งานพิมพ์แฟ้มกระดาษสำหรับจัดเก็บเอกสารส่งเสริมการขาย อย่างแค็ตตาล็อก แผ่นพับ นามบัตร และอื่น ๆ ให้เป็นระเบียบ เพื่อสะดวกสบายในการแจกจ่าย และใช้งาน ทั้งยังสามารถออกแบบทุกชิ้นงานให้มีดีไซน์เป็นเซตเดียวกัน ช่วยสร้างภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพ บ่งบอกถึงความใส่ใจ และทำให้สินค้าและบริษัทของคุณเป็นที่จดจำของคู่ค้าอย่างน่าประทับใจ

ตัวอย่างงานพิมพ์แค็ตตาล็อก

งานพิมพ์แค็ตตาล็อกสินค้า เพื่อรวบรวมสินค้าหรือบริการทั้งหมดของแบรนด์หรือองค์กรไว้ในที่เดียว สะดวกต่อการนำเสนอ และส่งเสริมการขาย ช่วยให้คู่ค้าสามารถดูตัวเลือกผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเรียนรู้ข้อมูลของสินค้าแต่ละชนิดอย่างละเอียดได้สะดวกสบาย เพิ่มโอกาสความสำเร็จในการเจรจาธุรกิจ

ตัวอย่างงานพิมพ์บัตรพลาสติก

งานพิมพ์บัตรพลาสติก เพื่อใช้เป็นบัตรพนักงาน บัตรสมาชิก หรือแม้แต่นามบัตรขององค์กรต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติของบัตรพลาสติกที่ทนทาน พิมพ์ด้วยหมึกคุณภาพดี สีสันสดใส และภาพชัดเจน ช่วยสร้างความประทับใจ และภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรของคุณได้

ตัวอย่างงานพิมพ์ซองจดหมาย

งานพิมพ์ซองจดหมายพร้อมโลโก้ พร้อมบริการทั้งรูปแบบซองสำเร็จหรือการออกแบบซองเฉพาะสำหรับองค์กรของคุณ สำหรับใส่เอกสารสำคัญเพื่อส่งมอบให้แก่คู่ค้า หรือลูกค้า อันเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพขององค์กรคุณ

ตัวอย่างงานพิมพ์ปฏิทิน

งานพิมพ์ปฏิทินประจำปีเพื่อใช้ภายในองค์กร หรือมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าคนสำคัญ ให้ใช้ประโยชน์และสามารถระลึกถึงแบรนด์ได้ตลอดทั้งปี

กำลังมองหาโรงพิมพ์ครบวงจร
พร้อมให้คำปรึกษา?
เลือก Print Easy สิ

Portfolio

มองหาบริการจัดพิมพ์แบบครบวงจร ที่พร้อมสร้างสรรค์งานสิ่งพิมพ์ทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์คุณภาพสูงระดับสากล ตลอดจนมีกระดาษและวัสดุงานพิมพ์ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ไว้ใจ Print Easy เรายินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่

  • ขั้นตอนการออกแบบ
  • จัดพิมพ์ซองทั้งงานเล็ก งานใหญ่ มีมาตรฐาน QC
  • รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงที่หมายทั่วประเทศ ตรงเวลา
  • ให้คุณฝากงานพิมพ์ไว้ที่เราก่อนได้ เพื่อเบิกใช้ หรือกระจายสินค้าตามจำนวนที่ต้องการได้ในภายหลัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ที่อยู่ 131-5 ซอย 39 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170