แนะนำงานดีไซน์สวย มองหาไอเดียการ์ดแต่งงาน มาทางนี้

ไอเดียการ์ดแต่งงานเก๋ๆ

“การ์ดแต่งงาน” ไม่เพียงแต่เป็นจดหมายสื่อสารที่ใช้ในการเชิญชวนแขกให้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความทรงจำระหว่างบ่าวสาวกับผู้มาร่วมงาน การออกแบบการ์ดแต่งงานสวย ๆ จึงมีความสำคัญมากในการสร้างความทรงจำให้ตราตรึงอยู่ในวันสำคัญนี้ ซึ่งในปัจจุบัน การ์ดแต่งงานไม่ได้เป็นเพียงแค่การ์ด 1 ใบที่มีการพิมพ์รายละเอียดวันเวลาสถานที่แบบธรรมดา อีกต่อไป แต่ยังมีการใช้ลูกเล่นต่าง ๆในการทําการ์ดแต่งงานอีกมากมาย ที่ช่วยเพิ่มความประทับใจ บทความนี้จึงจะพาไปอัปเดตเทรนด์ความครีเอตในการทำการ์ดแต่งงานเก๋ ๆให้ได้รู้กัน!

เปิดเทรนด์น่าสนใจ ไอเดียการทำการ์ดแต่งงานสวย ๆ ให้น่าจดจำ

การ์ดรูปแบบนาฬิกา

นับถอยหลังสู่วันพิเศษ ! เติมเต็มความตื่นเต้นด้วยการ์ดแต่งงานแบบนาฬิกาหมุน เพื่อสร้างความแปลกใหม่ กระตุ้นให้แขกร่วมตั้งตารอคอยวันสำคัญของคุณ โดยอาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการตั้งนาฬิกาเป็นเวลาในการร่วมงาน หรือออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใส่เข็มนาฬิกาที่สามารถหมุนได้จริง แสดงจำนวนวันที่เหลือถึงวันแต่งงาน

การ์ดรูปแบบลูกโป่ง

เปลี่ยนการใช้การ์ดรูปแบบเดิม ให้เป็นการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ด้วยการใช้ลูกโป่งสีสันสดใสมาสร้างความแปลกใหม่ น่าประทับใจ เพื่อสื่อถึงการเฉลิมฉลอง โดยสามารถพิมพ์ข้อความและรายละเอียดงานแต่งงานลงบนลูกโป่ง โดยเลือกสีสันให้สอดคล้องกับธีมงาน หรือใส่ลูกโป่งหลายใบ ผูกเป็นช่อไปก็เป็นกิมมิกที่น่ารักสดใสไม่แพ้กัน

การ์ดรูปแบบอินโฟกราฟิก

แบ่งปันเรื่องราวความรักแสนโรแมนติก ด้วยการสรรค์สร้างอินโฟกราฟิกเล็ก ๆ สุดน่ารัก เพื่อให้แขกที่ได้รับเชิญอินไปกับมินิสตอรี่ด้วยกันก่อนจะมาเข้าร่วมงาน รับรองว่าครอบครัวและเหล่าเพื่อนสนิทจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

การ์ดแต่งงานแบบโบรชัวร์

เก็บเกี่ยวความทรงจำอันแสนหวาน ด้วยรูปแบบการ์ดแต่งงานแบบโบรชัวร์ ที่สามารถใส่รายละเอียดและเรื่องราวความรักได้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพและข้อความบอกเล่าเรื่องราว ก็สามารถบอกเล่าและตกแต่งได้อย่างไม่เหมือนใคร 

การ์ดแต่งงานแบบอะคริลิก

หนึ่งในรูปแบบการ์ดแต่งงานเก๋ ๆ ที่เผยให้เห็นถึงความเรียบหรู ดูดี โดยไม่ต้องพึ่งลวดลายหรือสีสันที่มากมาย ช่วยเพิ่มความคลาสสิก สง่างาม เหนือกาลเวลา สามารถเก็บเป็นภาพความทรงจำอันล้ำค่าได้เป็นอย่างดี

การ์ดแต่งงานไดคัท

เพิ่มความโดดเด่น น่าประทับใจ ด้วยเทคนิคการไดคัทรูปทรงสุดพิเศษ เช่น โค้ง หกเหลี่ยม หรือรูปทรงที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้การ์ดแต่งงานดูทันสมัย ไม่เหมือนใคร

การ์ดแต่งงานสวย ๆ พร้อมซองที่ถูกเปิดออกมา

วิธีออกแบบการ์ดแต่งงานตามสไตล์

แน่นอนว่าสไตล์งานแต่งงานย่อมเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการ์ดแต่งงาน การกำหนดธีมของงานแต่งให้เรียบร้อยแต่แรกจึงเป็นสิ่งจำเป็น จากนั้นจึงเลือกสไตล์ที่สอดคล้องกันไปกับการทำการ์ดแต่งงาน โดยมีรูปแบบยอดนิยม ได้แก่

  • สไตล์เรียบง่าย เน้นความเรียบหรู คลาสสิก ใช้วัสดุคุณภาพดี สีสันไม่ฉูดฉาด 
  • สไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย ล้ำสมัย ใช้องค์ประกอบกราฟิกที่โดดเด่น สีสันสดใส
  • สไตล์วินเทจ เน้นความโรแมนติก อบอุ่น ด้วยวัสดุธรรมชาติ พร้อมลวดลายดอกไม้ สีสันพาสเทล 
  • สไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย ใช้วัสดุธรรมชาติ สีสันน้อย

อยากออกแบบการ์ดแต่งงานสวย ๆ ไม่ตกเทรนด์ ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เลือก Print Easy ที่พร้อมให้บริการครบวงจรในมาตรฐานระดับสากล ตั้งแต่การออกแบบ จัดพิมพ์ พร้อมซองสำหรับการ์ดแต่งงาน อีกทั้งยังมีบริการพิมพ์ด่วนที่พร้อมจัดส่งตรงต่อเวลา รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงที่หมายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและขอใบเสนอราคาได้ที่ LINE Official @printeasy หรือโทร. 02-880-7506